CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Mở rộng khả năng hiển thị vào nhiều không gian hơn

21/08/2023
Bookmark Tin tức

Không có gì khó chịu hơn hình ảnh mờ từ camera an ninh. Cuối cùng bạn đã bắt được Sasquatch khó nắm bắt trên video hay đó chỉ là Bill ở cuối tháng 11 Không cạo râu rất thành công? Trong trường hợp này, chúng ta có thể cho rằng đó là Bill chứ không phải Sasquatch, nhưng các phiên bản của tình huống này diễn ra hàng ngày, củng cố nhu cầu về video rõ ràng, sắc nét, độ phân giải cao để có thể bảo vệ và bảo mật những gì quan trọng.

Để hỗ trợ nhu cầu này, Meraki rất vui mừng được công bố camera vòm mini ống kính cố định MV63 mới và camera thông minh Meraki MV dòng mắt cá MV93. Các camera này cùng nhau giải quyết các thách thức quan trọng về an toàn và bảo mật bằng cách mở rộng khả năng hiển thị ra nhiều khu vực ngoài trời hơn và cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt hơn để đảm bảo bạn có thể chụp được góc chụp phù hợp với phạm vi bao phủ mà mình cần.

Thế hệ tiếp theo của camera thông minh MV

Hai yếu tố hình thức mới này không chỉ mở rộng các tùy chọn trong danh mục đầu tư ngoài trời mà còn mở ra thế hệ máy ảnh thông minh MV thứ ba của Meraki—thêm vào những cải tiến đã xác định dòng sản phẩm trong nhiều năm. Dưới đây là một số để có được hứng thú về:

Đã thêm tính năng bảo mật

Để tăng cường quyền riêng tư và bảo mật vốn là cốt lõi của MV, thế hệ máy ảnh tiếp theo này bao gồm một công tắc micrô. Mặc dù âm thanh là chìa khóa cho một số trường hợp sử dụng nhất định, nhưng nó lại gây lo ngại về quyền riêng tư ở những trường hợp khác. Thiết kế phần cứng mới yêu cầu phải bật âm thanh trên cả máy ảnh và trong bảng điều khiển, giảm nguy cơ vô tình bật hoặc cố tình bật.

Gắn kết phổ quát cho khả năng hiển thị lớn hơn

Để dễ dàng mở rộng khả năng hiển thị ở mọi nơi, thế hệ mới sẽ có các giá đỡ phổ quát, hỗ trợ nhiều loại phụ kiện đáp ứng các yêu cầu triển khai khác nhau. Từ giá treo tường đến hộp phía sau ống dẫn, giá treo ở góc, v.v., thế hệ thứ ba hợp lý hóa quy trình lắp đặt và cho phép các tổ chức đặt camera ở vị trí tối ưu nhất để có được vùng phủ sóng mà họ cần.

Thêm sức mạnh, độ phân giải và tốc độ

Giống như việc chuyển từ máy ảnh thế hệ thứ nhất sang thế hệ thứ hai mang lại độ phân giải cao hơn, nhiều bộ nhớ hơn và khả năng phân tích được cải thiện, thì thế hệ thứ ba cũng vậy. Với bộ xử lý mạnh hơn để hỗ trợ các cảm biến có độ phân giải cao hơn, xử lý nhanh hơn và phân tích chính xác hơn, các tổ chức sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu được giá trị từ các phân tích video thông minh.

MV63 – Bảo mật ở độ phân giải cực cao

Sê-ri MV63 là máy ảnh vòm mini ống kính cố định được xếp hạng ngoài trời. Với độ phân giải lên tới 4K, MV63 cung cấp mức độ chi tiết cao cần thiết để theo dõi lối vào và lối ra, trong khi trường quan sát rộng cung cấp bối cảnh tổng thể tốt của cảnh. Dòng MV63 sẽ có hai mẫu:

  • MV63 với độ phân giải 4MP và 256GB dung lượng lưu trữ
  • MV63X với độ phân giải 4K và 1TB dung lượng lưu trữ

MV63 smart camera infographic

MV93 – Ngắm vạn vật mọi ngóc ngách

Dòng MV93 là máy ảnh mắt cá được xếp hạng ngoài trời đầu tiên trong dòng máy ảnh thông minh MV. Với hệ thống chiếu sáng hồng ngoại và trường quan sát 360 độ, chúng rất lý tưởng để cung cấp khả năng giám sát phạm vi rộng ở các khu vực như bãi đậu xe, trung tâm hội nghị hoặc không gian bán lẻ lớn—cả ngày lẫn đêm. Khi được ghép nối với giá đỡ góc mới, MV93 cho phép tầm nhìn xung quanh mọi góc của tòa nhà. Giống như MV63, những mắt cá mới này sẽ có hai mẫu:

  • MV93 với độ phân giải 2112×2112 và 256GB dung lượng lưu trữ
  • MV93X với độ phân giải 2880×2880 và 1TB dung lượng lưu trữ.

MV93 smart camera infographic

Kể một câu chuyện hoàn chỉnh

Video có thể là một nguồn thông tin mạnh mẽ, có giá trị để điều hành một doanh nghiệp. Meraki luôn tìm cách cung cấp cho các tổ chức giá trị bổ sung thông qua phân tích, từ phát hiện người và phương tiện trên máy ảnh, đến khả năng CV tùy chỉnh như một phần của MV Sense. Các tổ chức có thể tận dụng phân tích camera thông minh MV để cải thiện trải nghiệm của nhân viên tại văn phòng, giảm thời gian chờ đợi tại các cửa hàng bán lẻ và phục vụ tốt hơn khách hàng quen trong thư viện và các không gian công cộng khác.

Bộ xử lý mạnh hơn trong thế hệ thứ ba mới của máy ảnh thông minh MV sẽ thúc đẩy chức năng mới trong tương lai, mở ra những cách thức mới để tối ưu hóa hoạt động, tăng doanh thu và cải thiện trải nghiệm.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn