CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất bảo mật và tính bền vững: Tường lửa ảo vSRX của Juniper Networks® hiện đã có trên Nền tảng AMD EPYC™ trong Đám mây AWS

09/08/2023
Bookmark Tin tức

Nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất bảo mật và tính bền vững: Tường lửa ảo vSRX của Juniper Networks® hiện đã có trên Nền tảng AMD EPYC™ trong Đám mây AWS

Không có hai tổ chức nào giống nhau, nhưng tất cả đều phải đối mặt với một thách thức chung: các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng. Theo một nghiên cứu gần đây, chi phí toàn cầu do tội phạm mạng gây ra sẽ lên tới 8 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Khi các tổ chức chuyển nhiều khối lượng công việc hơn lên đám mây, họ sẽ cần tường lửa bảo mật đám mây hiệu suất cao hơn để bảo vệ người dùng, ứng dụng và cơ sở hạ tầng.

Mở rộng quy mô hiệu suất tường lửa bảo mật đám mây thường có nghĩa là các tổ chức phải tăng mức sử dụng tài nguyên điện toán đám mây, làm tăng chi phí, mức tiêu thụ điện năng và khí thải nhà kính.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu các tổ chức có thể tăng thêm thông lượng và bộ tính năng bảo mật mạnh mẽ bổ sung vào các phiên bản đám mây tiết kiệm năng lượng hơn?

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Tường lửa ảo vSRX của Juniper Networks hiện khả dụng trên các phiên bản đám mây AWS dựa trên bộ xử lý AMD EPYC. Giờ đây, với Tường lửa ảo vSRX của Juniper Networks đủ tiêu chuẩn trên các phiên bản chạy bằng bộ xử lý AMD EPYC, bên cạnh các tùy chọn phiên bản AWS hiện có, các tổ chức sẽ có nhiều tự do và linh hoạt hơn để bảo vệ khối lượng công việc quan trọng của mình.

Juniper vSRX: Tường lửa bảo mật đám mây hàng đầu trong ngành Trong nhiều năm, các CSP và doanh nghiệp hàng đầu đã chuyển sang Tường lửa ảo vSRX của Juniper Networks để bảo vệ cơ sở hạ tầng và khối lượng công việc trên đám mây của họ. Với việc bổ sung năm loại phiên bản mới dựa trên bộ xử lý AMD EPYC, các tổ chức sử dụng đám mây AWS có thể chọn trong số 15 tùy chọn vSRX khác nhau, phạm vi trường hợp sử dụng đám mây thậm chí còn rộng hơn ở nhiều mức giá khác nhau.

Tại sao tính linh hoạt lại quan trọng như vậy? Bởi vì các tổ chức ở mọi thị trường đang di chuyển khối lượng công việc lớn hơn sang đám mây công cộng. Gartner dự báo chi tiêu cho các dịch vụ đám mây công cộng sẽ tăng 20,7% vào năm 2023, đạt gần 600 tỷ USD. Khi khối lượng công việc được di chuyển sang đám mây công cộng, các tổ chức sẽ phát hiện ra rằng Tường lửa ảo vSRX cung cấp:

  • Hiệu quả và hiệu suất bảo mật đã được chứng minh: Juniper liên tục dẫn đầu thị trường về hiệu quả và hiệu suất bảo mật, như đã được xác thực trong thử nghiệm của bên thứ ba trong chín quý vừa qua. Trong báo cáo Tường lửa mạng đám mây quý 4 năm 2022, CyberRatings.org đã trao cho Tường lửa ảo vSRX xếp hạng cao nhất trên tất cả năm hạng mục được thử nghiệm. Tường lửa ảo vSRX đạt được tỷ lệ chặn khai thác 100% mà không có thông báo sai. Nó hỗ trợ 100% bộ mật mã đã thử nghiệm và các trường hợp sử dụng mã hóa. Và nó đã nhận được xếp hạng “AAA” cao nhất có thể cho khả năng quản lý và báo cáo, cũng như định tuyến và thực thi chính sách.
  • Kiến trúc linh hoạt, có khả năng mở rộng cao: Tường lửa ảo vSRX có thể mở rộng tới 100 Gbps, với khả năng phân bổ linh hoạt điện toán mặt phẳng điều khiển và dữ liệu để hỗ trợ các yêu cầu biên khác nhau. Nó mang lại độ tin cậy quan trọng cho nhiệm vụ và Tính sẵn sàng cao (HA) để cung cấp dịch vụ linh hoạt, không bị gián đoạn.
  • Khả năng vượt trội: Tường lửa ảo vSRX cung cấp một bộ tính năng toàn diện—tường lửa lõi và thế hệ tiếp theo, kết nối mạng, quản lý vòng đời tự động và các dịch vụ dựa trên MPLS toàn diện. Với Tường lửa ảo vSRX , các doanh nghiệp nhận được khả năng mở rộng khả năng kết nối với khối lượng công việc của họ từ tại chỗ đến đám mây AWS, cho phép tăng tốc và bảo vệ doanh nghiệp.
  • Vận hành bảo mật: Tường lửa ảo vSRX cung cấp hỗ trợ mã hóa rộng rãi và tích hợp đầy đủ với các khung KMS trên đám mây để kết nối an toàn với khối lượng công việc AWS. Và nó cho phép các nhà khai thác sử dụng một khung chính sách duy nhất để áp dụng bảo mật nhất quán từ biên đến đám mây và mọi nơi ở giữa.

Sai Prashanth Ramanathan, Giám đốc Sản phẩm của Juniper Networks cho biết: “Khi các tổ chức chuyển khối lượng công việc quan trọng đối với doanh nghiệp lớn lên đám mây, họ cần các tùy chọn mới để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất cực cao. “Họ cần các giải pháp bảo mật đám mây nhanh nhẹn, linh hoạt và có thể mở rộng quy mô theo những cách chi tiết để đáp ứng nhu cầu thay đổi. Làm việc với các đối tác như AMD, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo để áp dụng bảo mật đám mây hàng đầu trong ngành theo quy mô băng thông mà không làm giảm hiệu suất.”

Hiệu suất cao, hoạt động xanh với AMD

EPYC AMD từ lâu đã đồng nghĩa với hiệu suất, cung cấp các nền tảng có số lượng lõi cao và khả năng I/O lớn để đáp ứng các yêu cầu điện toán đám mây, doanh nghiệp và hiệu suất cao khắt khe nhất. Cũng quan trọng không kém, với bộ xử lý EPYC—đặc biệt là bộ xử lý thế hệ thứ 4 mới nhất—AMD cũng mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội, một ưu tiên quan trọng đối với nhiều tổ chức.

Ví dụ, tại Hoa Kỳ, hơn 130 tổ chức—bao gồm một số nhà tuyển dụng hàng đầu của Hoa Kỳ—đã cam kết giảm 50% lượng khí thải carbon vào năm 2030. Trên toàn thế giới, 380 tổ chức trên 34 quốc gia đã ký Cam kết khí hậu, cam kết đạt được mức ròng -không phát thải vào năm 2040 và liên tục báo cáo về tiến độ của chúng. Bằng cách thúc đẩy hiệu suất cao hơn trong một mức tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn, những công ty hàng đầu như AMD đang giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu bền vững này. Bộ vi xử lý AMD EPYC cung cấp:

  • Hiệu suất năng lượng vượt trội: AMD thiết lập tiêu chuẩn mang lại hiệu suất tối đa với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Chẳng hạn, máy chủ Dòng AMD EPYC 9004 64 lõi hai ổ cắm có thể mang lại hiệu suất tương tự, khi so sánh với đối thủ, với mức tiêu thụ điện năng ít hơn 39% và máy chủ ít hơn 53%.[i]
  • Bảo mật mạnh mẽ: AMD tiếp tục mở rộng khả năng cho các tính năng bảo mật trong CPU x86. Với AMD Infinity Guard, bộ xử lý AMD EPYC cung cấp nhiều lớp bảo mật ở cấp độ phần mềm và hệ thống để giúp giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm.
  • Giá cả/hiệu suất vượt trội: Bộ xử lý AMD EPYC cung cấp cho các tổ chức một số tùy chọn để giúp hỗ trợ các hoạt động bảo mật chuyên sâu, mã hóa và kiểm tra gói trong đám mây, đồng thời theo kịp băng thông ngày càng tăng. Với tối đa 96 lõi trong một bộ xử lý, người vận hành có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về điện toán biên và đám mây với ít máy chủ hơn nhưng mạnh mẽ hơn.

Nick Hancock, giám đốc ngành dọc viễn thông, Đơn vị Kinh doanh Máy chủ, AMD cho biết: “Các bộ xử lý AMD EPYC đã vượt qua ranh giới của những gì có thể đạt được về hiệu suất và hiệu quả năng lượng đối với kiến trúc x86. “Kết hợp hiệu suất và giá trị đã được chứng minh mà AMD và Juniper mang lại, chúng tôi có thể giúp tạo ra một số giải pháp bảo mật đám mây tốt nhất trên thị trường đồng thời mang lại hiệu suất giá cả và hiệu quả năng lượng vượt trội.”

Các tổ chức có thể khai thác tất cả các lợi ích này của AMD, với Tường lửa ảo Juniper Networks® vSRX khả dụng trên các nền tảng dựa trên bộ xử lý AMD EPYC trong đám mây AWS, bắt đầu từ tháng 2 này. Đối với những người sẽ có mặt tại Mobile World Congress năm nay, hãy đến thăm chúng tôi và xem nó hoạt động.

Kết luận

Khi các doanh nghiệp chuyển khối lượng công việc lớn hơn lên đám mây, tài nguyên điện toán cần thiết để bảo vệ lưu lượng lớn và mức tiêu thụ điện năng liên quan sẽ tiếp tục tăng. Các nhà lãnh đạo như Juniper và AMD cam kết liên tục cung cấp các giải pháp mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng để đáp ứng thách thức toàn cầu này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn