CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Ngăn chặn các mối đe dọa tại mạng biên

16/03/2023
Bookmark Tin tức

Các mối đe dọa đối với mạng không chỉ ngày càng lén lút hơn mà còn xảy ra thường xuyên hơn. Hàng trăm triệu phần mềm độc hại đang được tạo hàng năm, sử dụng các phiên bản được sửa đổi một chút của các cuộc tấn công hiện có nhưng thay đổi hình dạng liên tục để tránh bị phát hiện và giành quyền truy cập vào mạng.

Tại sao ngăn chặn các mối đe dọa tại mạng biên quan trọng

Mặc dù tường lửa thế hệ mới (Next-Gen Firewall – NGFW) có thể ngăn chặn các mối đe dọa non-target, phishing và tải xuống phần mềm độc hại, nhưng các mối đe dọa nâng cao hơn yêu cầu các giải pháp bảo mật nâng cao hơn như anti-phishing, anti-malware, phân tích SSL và ngăn chặn mối đe dọa nâng cao bằng kỹ thuật sandboxing và kích nổ phần mềm độc hại.

Tường lửa thế hệ tiếp theo SRX Series với Juniper Sky ATP

Có một cách để khai thác tất cả dữ liệu thô từ nhiều giải pháp bảo mật và biến dữ liệu đó thành thông tin hữu ích để nhanh chóng xác định và giảm thiểu các mối đe dọa. Mặc dù có thể không ngăn chặn được cuộc tấn công zero-day, nhưng với chế độ xem toàn cảnh (pane-of-glass) và khả năng giảm thiểu rủi ro trong một lần chạm (one-touch mitigation), bạn có thể sớm ngăn chặn mối đe dọa này trước khi nó có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào.

Các dịch vụ nâng cao của Tường lửa SRX Series

Cổng dịch vụ SRX Series của Juniper Networks® là tường lửa thế hệ tiếp theo cung cấp một bộ tính năng nâng cao mạnh mẽ để đảm bảo bạn biết ai và cái gì đang cố giành quyền truy cập vào mạng của mình. Những tính năng này bao gồm:

Phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, để thực thi các kỹ thuật tấn công khác nhau trên mạng, bao gồm các cuộc tấn công dựa trên khai thác nhằm vào các lỗ hổng ứng dụng.

Juniper Networks AppSecure, bao gồm một số cách để xác định và bảo vệ các ứng dụng, cũng như cung cấp khả năng hiển thị rõ hơn về lưu lượng mạng truy cập các ứng dụng đó. Các tính năng bao gồm kiểm soát ứng dụng riêng lẻ, tường lửa ứng dụng để ngăn người dùng truy cập các trang web độc hại và proxy SSL để giải mã và giám sát lưu lượng giữa các ứng dụng phía máy chủ và phía máy khách.

Quản lý mối đe dọa hợp nhất, để bảo vệ doanh nghiệp khỏi thư rác, tấn công lừa đảo, sâu máy tính, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại.

SecIntel Threat Intelligence, sử dụng các nguồn cấp dữ liệu để chặn các cuộc tấn công của mã độc tống tiền, chỉ huy và kiểm soát lưu lượng truy cập cũng như mọi mối đe dọa của bên thứ ba đều được phản hồi cho tường lửa để theo dõi hoặc ngăn chặn.

Phòng chống mối đe dọa nâng cao từ Juniper Sky (Juniper Sky Advanced Threat Prevention)

Juniper Sky™ Advanced Threat Prevention là một dịch vụ dựa trên đám mây, tận dụng và được tích hợp đầy đủ vớ các tường lửa SRX Series để cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn chống lại phần mềm độc hại nâng cao.

Công nghệ nhận dạng ATP tiên tiến của Juniper Sky sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra, từ tra cứu nhanh bộ nhớ cache để tìm các mối đe dọa đã biết, đến phân tích động và điểm lừa được áp dụng trong môi trường sandbox, để đánh lừa phần mềm độc hại kích hoạt và nhận dạng chính nó. Juniper Sky ATP cũng sử dụng công nghệ máy học đã được cấp bằng sáng chế để điều chỉnh và xác định phần mềm độc hại mới, trong bối cảnh các mối đe dọa luôn thay đổi.

Các cuộc tấn công dựa trên Web và e-mail đều được phòng thủ, bảo vệ tổ chức khỏi các loại vectơ tấn công nổi bật nhất. Sau khi được xác định, chữ ký phần mềm độc hại được ghi lại và thông truyền để ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự trong tương lai.

Juniper Connected Security có thể trợ giúp doanh nghiệp như thế nào

Tại Juniper Networks, chúng tôi nhận thấy rằng các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện tính bảo mật mà không làm tăng thêm độ phức tạp. Giải pháp Bảo mật Kết nối của chúng tôi là sự kết hợp của NGFW SRX Series với các dịch vụ Bảo mật Nâng cao ATP của Juniper Sky. Với kiến trúc đơn giản hóa này, các doanh nghiệp—dù có dựa trên Juniper hay không—sẽ hiểu rõ hơn về dữ liệu bảo mật của họ, cho phép họ phản ứng và giảm thiểu các mối đe dọa nhanh hơn.

Các yêu cầu đối với giải pháp Bảo mật kết nối này là:

Cổng dịch vụ SRX Series của Juniper Networks

– Juniper Sky ATP

– Dịch vụ bảo mật nâng cao:

Bảo vệ chỉ huy & kiểm soát

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS)

Chống vi-rút/chống thư rác

Juniper Networks Spotlight Secure thread feed

Kết luận

Đối với các công ty đang phải vật lộn để theo kịp khối lượng lớn các mối đe dọa và dữ liệu cần phân tích, giải pháp của Juniper không chỉ giúp giảm thiểu thiệt hại của các cuộc tấn công sau khi được phát hiện, mà còn cho phép các kỹ sư bảo mật tập trung vào việc cải thiện bảo mật thay vì chỉ quản lý nó.

Cổng dịch vụ SRX Series, với Juniper Sky ATP tích hợp, cung cấp sự tập trung cao độ vào dữ liệu bảo mật bằng cách sử dụng phân tích và học máy nâng cao trên nhiều giải pháp. Giải pháp Bảo mật kết nối này ngăn chặn các mối đe dọa đã biết xâm nhập vào mạng, đồng thời giúp xác định và khắc phục khả năng xảy ra các cuộc tấn công chưa biết.

Datech là Công Ty chuyên về Công Nghệ, là đại lý rất nhiều dòng sản phẩm bảo mật cao tại Việt Nam. Cung cấp từ những dòng bảo mật doanh nghiệp đến bảo mật đa quốc gia.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH
• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website: https://datech.vn