CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Ngoài hệ nhị phân: Sự nổi lên của nền tảng mạng gốc AI

19/04/2024
Bookmark Tin tức

Việc xây dựng mạng gốc AI sẽ yêu cầu giải pháp đám mây nền tảng thời gian thực có thể xử lý dữ liệu trong thời gian thực, điều mà sẽ không có được với một hệ thống cũ. Ngoài ra, việc đưa phần mềm lên đám mây có nghĩa là bạn sẽ cần xây dựng kiến trúc phần mềm vi dịch vụ, điều này cũng yêu cầu bắt đầu từ bảng trống đó.

Sự khác biệt giữa AI gốc và AI điều khiển

Về cơ bản, AI gốc có nghĩa là nó được xây dựng trên nền tảng được xây dựng cho hiệu suất AI trên nền tảng đám mây, thời gian thực, trong đó AI là một phần của phương trình tổng thể ngay từ đầu. Điều khiển bằng AI về cơ bản là lấy nền tảng đó và sau đó mang lại trải nghiệm do AI điều khiển.

Tại Juniper, gần đây hãng đã ra mắt Nền tảng mạng AI gốc đầu tiên trong ngành, với nền tảng là Mist AI. Được đào tạo trong chín năm học tập tăng cường, nền tảng này cung cấp dữ liệu phù hợp, phản hồi phù hợp theo thời gian thực và cơ sở hạ tầng bảo mật phù hợp. Và có lẽ quan trọng nhất, Mạng AI-Native của Juniper tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của cả người dùng cuối và nhà điều hành mạng, đảm bảo rằng mọi kết nối đều đáng tin cậy, có thể đo lường được và an toàn cho mọi thiết bị, người dùng, ứng dụng và tài sản.

Juniper cũng cung cấp Nền tảng AI-Native duy nhất có đám mây dịch vụ vi mô phổ biến. Bạn không thể đơn giản lấy phần mềm trên bộ điều khiển của mình và di chuyển nó sang vùng chứa hoặc đám mây, điều đó không giúp cải thiện độ tin cậy của phần mềm và mạng. Nhưng khi chuyển sang các kiến trúc đám mây này, chúng ta đang chuyển sang kiến trúc vi dịch vụ mà về cơ bản chúng ta có thể tải xuống và phát hành hai tuần một lần, điều này mang lại tốc độ đổi mới.

Bổ sung AI mới cho mạng của bạn

Juniper cũng vừa công bố hai cải tiến mới cho Marvis. Đầu tiên, Marvis Minis là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự, hoạt động như cặp song sinh kỹ thuật số để mang lại những hiểu biết chủ động về mạng cho Marvis ngay cả khi không có người dùng trên mạng của bạn. Điều này cho phép bạn xác định và giải quyết mọi sự cố mạng tiềm ẩn trước khi chúng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng cuối. Về cơ bản, họ là những người dùng tổng hợp thường xuyên sử dụng mạng của bạn, đảm bảo mạng của bạn luôn sẵn sàng hoạt động..

Thứ hai, Juniper đang thực hiện sứ mệnh mở rộng Cloud AI và Marvis trên danh mục doanh nghiệp — không dây, chuyển mạch và định tuyến. Hiện Juniper đang mở rộng Marvis sang các giải pháp khác nhau, bao gồm chi nhánh trường và trung tâm dữ liệu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những khách hàng chạy các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh, chẳng hạn như chức năng điểm bán hàng hoặc thẻ lên máy bay, từ trung tâm dữ liệu riêng tư của họ. Khi những ứng dụng đó ngừng hoạt động, bộ phận CNTT cần nhanh chóng tìm hiểu xem đó là sự cố của khuôn viên và chi nhánh hay đó là sự cố của trung tâm dữ liệu.

Tất cả những điều này có tác động lớn đến các nhóm CNTT. Khi bạn xem các bộ phận CNTT đã phát triển như thế nào trong 20 năm qua, chúng ta đã chuyển từ kỷ nguyên CLI sang bảng điều khiển và giờ là hỗ trợ ảo, LLM và trò chuyện GPT. Trong tương lai, LLM và giao diện đàm thoại sẽ giúp các thành viên nhóm CNTT tương tác với mạng của họ theo cách tự nhiên hơn nhiều, giúp họ làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn.

Thật thú vị khi thấy Juniper khai thác sức mạnh của AI để giúp các doanh nghiệp CNTT tìm ra những vấn đề nan giải đó. Nhưng bạn muốn biết điều gì còn thú vị hơn nữa? Sự kiện ảo của Juniper, AI-Native NOW, hiện đang được cung cấp theo yêu cầu.

Juniper đã tập hợp một đội ngũ tuyệt vời gồm các chuyên gia AI của Juniper, những khách hàng đầu ngành và bài phát biểu quan trọng không thể bỏ qua của chuyên gia AI thực thụ, Emmet Schear. Đây cũng sẽ là cơ hội để bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về cách thức, cái gì và lý do của Nền tảng mạng AI-Native được giới thiệu gần đây của chúng tôi, bao gồm nhiều bản demo.

Kết luận

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn