CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Nhiệm vụ tiếp tục: Campus Fabrics được đơn giản hóa thông qua Mist AI

08/08/2023
Bookmark Tin tức

Nhiệm vụ tiếp tục: Campus Fabrics được đơn giản hóa thông qua Mist AI

Kể từ khi Juniper Networks'® mua lại Mist Systems vào năm 2019, Juniper đã liên tục tận dụng AIOps và đám mây để đơn giản hóa các hoạt động của doanh nghiệp Day 0+, mang lại sự linh hoạt, quy mô và hiệu suất chưa từng có, cũng như trải nghiệm người dùng tốt nhất cho cả người dùng cuối và những người hành nghề CNTT. Bằng cách tận dụng một công cụ Mist AI™ phổ biến trên toàn bộ danh mục chi nhánh và khuôn viên của chúng tôi, chúng tôi mang đến khả năng tự động hóa, thông tin chi tiết và sự đảm bảo một cách độc đáo cho các miền Có dây, Không dây, vị trí trong nhà, SD-WAN và bảo mật để mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội từ máy khách đến đám mây.

Những khả năng độc đáo này đặc biệt đã thúc đẩy một năm kỷ lục cho danh mục đầu tư EX Switch và hoạt động kinh doanh dựa trên AI của chúng tôi. Ngoài các khách hàng mới của Wired Access như City of Philadelphia, University of Texas Arlington và Canadian Tire, Juniper cũng được công nhận là Người dẫn đầu trong Garter® Magic Quadrant™ năm 2022 cho cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp trong năm thứ ba liên tiếp . Trong năm thứ hai liên tiếp, chúng tôi ở vị trí xa nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào về cả Khả năng Thực thi & Mức độ Hoàn thiện của Tầm nhìn. Ngoài ra, trong báo cáo Khả năng quan trọng năm 2022 cho mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp, Juniper dẫn đầu ở bốn trong số năm trường hợp sử dụng.

Nhưng khi nói đến danh mục chuyển đổi có dây của chúng tôi, chúng tôi không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo hai bổ sung thú vị cho danh mục đầu tư này: quy trình làm việc kết cấu khuôn viên mới và thiết bị chuyển mạch vận hành bằng đám mây do AI điều khiển mới nhất, EX4400-24X! Những cải tiến này giúp việc mang các khả năng tiên tiến của Mist AI và đám mây đến nhiều môi trường chuyển đổi doanh nghiệp hơn bao giờ hết dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy trình Campus Fabric 

Quy trình cấu trúc khuôn viên giúp việc triển khai EVPN/VXLAN trong khuôn viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! Được hỗ trợ thông qua đám mây và Mist AI, giải pháp chuyển mạch mới này mang đến kết cấu L2/L3 liền mạch, tuân thủ tiêu chuẩn mà không gây khó khăn cho việc triển khai và chi phí vận hành thường xảy ra trong các môi trường này.

Giờ đây, khách hàng có thể triển khai các cấu trúc khuôn viên dựa trên tiêu chuẩn phổ biến, chẳng hạn như EVPN multihoming, lõi/phân phối EVPN và IP Clos với quy trình 3 bước dễ dàng, trong đó họ có thể chọn cấu trúc liên kết mong muốn, chỉ định thiết bị/vai trò và cấu hình đẩy.

Hãy xem bản trình diễn trực tiếp của chúng tôi tại Network Field Day vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, tại đây:Bringing EVPN and VXLAN to the Campus with Juniper

Quy trình kết cấu khuôn viên của Juniper mang đến cho khách hàng khả năng triển khai trên quy mô lớn và quản lý dễ dàng, loại bỏ các thách thức triển khai đã cản trở việc triển khai EVPN/VXLAN trong quá khứ. Đó là sáng tạo, đơn giản và linh hoạt, cung cấp một cách dễ dàng để tự động hóa các chính sách dựa trên nhóm (GBP) và vi phân đoạn để cải thiện tính bảo mật của các ứng dụng và thiết bị IoT. Khi được kết hợp với Mist AI, giải pháp Juniper chủ động tìm và khắc phục các sự cố cấu hình để đảm bảo sự thành công của việc triển khai kết cấu có dây.

Quy trình công việc kết cấu khuôn viên hiện có sẵn với đăng ký phần mềm Mist Wired Assurance.

Giới thiệu Ethernet Switch EX4400-24X

Bộ chuyển mạch Ethernet EX4400-24X mới là sự bổ sung mới nhất cho danh mục EX Series. Giống như các mẫu EX4400 khác, EX4400-24X được tối ưu hóa để đơn giản hóa và mở rộng quy mô với các hoạt động dựa trên đám mây gốc, đồng thời mang lại trải nghiệm CNTT và người dùng tốt nhất với AIOps hàng đầu trong ngành của Juniper. Ví dụ: Mist AI đẩy nhanh thời gian triển khai với khả năng cung cấp không chạm và quy trình công việc tự động, đồng thời cung cấp khả năng khắc phục sự cố nhanh chóng với tương quan sự kiện ngăn xếp đầy đủ, phát hiện bất thường chủ động và các hành động mạng tự điều khiển.

EX4400-24X đặc biệt có kích thước nhỏ gọn với các cổng 24 x 10GbE, nhiều tùy chọn mô-đun đường lên khác nhau (100 GbE, 25 GbE và 10GbE) và có thể hỗ trợ tối đa 10 thành viên trong một khung ảo, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc triển khai phân phối trong khuôn viên doanh nghiệp và chi phí thấp. -môi trường hàng đầu của trung tâm dữ liệu mật độ cao.

Dòng thiết bị chuyển mạch EX4400 bao gồm các khả năng bảo mật quan trọng như MACsec AES256 và vi phân đoạn dựa trên tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các chính sách dựa trên nhóm (GBP) để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thiết bị IoT. Và họ cung cấp khả năng giám sát các luồng theo thời gian thực để bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật đang diễn ra.

Giống như các thiết bị chuyển mạch EX “sinh ra trên đám mây” khác, thiết bị chuyển mạch EX4400-24X truyền phép đo từ xa phong phú đến đám mây Sương mù, cho phép hiểu biết sâu sắc ở cấp độ khách hàng có thể hành động trong thời gian thực—đơn giản hóa các hoạt động CNTT Ngày 0-2 trở lên khi được vận hành với Wired Assurance, Marvis và Mist AI.

Các tính năng bao gồm:

 • 24×1/10GbaseX
 • Đường lên 2x100GbE/40GbE/khung ảo (HGoE)
 • Các mô-đun Uplink EX4400 phổ biến, bao gồm:
  • 4x25G MACsec
  • AES256 4x10G không MACsec
  • 1x100G MACsec AES256
 • Khả năng Khung gầm Ảo: Khung ảo lên tới 10 thành viên, hiệu suất cao qua ethernet.
 • MACsec AES256 trên tất cả các cổng: Các cổng sẵn sàng cho MACsec.
 • Cấu trúc khuôn viên EVPN/VXLAN: EX4400-24X có khả năng EVPN/VXLAN, mang đến cho các kiến trúc sư mạng khả năng triển khai cấu trúc khuôn viên EVPN/VXLAN có thể mở rộng và linh hoạt chỉ bằng vài cú nhấp chuột trong bảng điều khiển Mist.
 • Phân đoạn vi mô qua GBP: Phân đoạn vi mô dựa trên tiêu chuẩn dựa trên GBP mang đến cho khách hàng khả năng xây dựng các chính sách bảo mật kiểm soát truy cập chi tiết.
 • Đo lường từ xa dựa trên lưu lượng: Với loạt thiết bị chuyển mạch EX4400-24X, các luồng lưu lượng có thể được theo dõi trong thời gian thực để phát hiện sự bất thường bằng đo lường từ xa dựa trên lưu lượng, do đó bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật.
 • Cloud LED & Phone Home Client: Cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng và hiển thị rõ ràng trạng thái thiết bị

Dịch vụ chuyên nghiệp của Juniper Đơn giản hóa và tăng tốc triển khai

 Mist AI vốn đã đơn giản hóa việc thiết kế và triển khai mạng. Nhưng đối với những khách hàng cần trợ giúp thêm, Juniper cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian tạo ra giá trị cho mạng của bạn. Có sẵn hai dịch vụ: Dịch vụ triển khai bảo đảm có dây và Dịch vụ triển khai tại trường. Sử dụng các phương pháp hay nhất, các chuyên gia của Juniper xây dựng một thiết kế chắc chắn, triển khai mạng không gặp trục trặc và bắt đầu sản xuất.

Ngoài ra, Juniper Support Insights nâng cao trải nghiệm hỗ trợ khách hàng và cải thiện khả năng quản lý vòng đời. Nó cho phép hỗ trợ dựa trên AI trên toàn bộ danh mục Juniper, cung cấp khả năng hiển thị toàn diện về tình trạng hoạt động của tất cả các thiết bị. Đi kèm với Juniper Care, dịch vụ kết nối dễ dàng và an toàn các thiết bị Juniper với đám mây và cung cấp thông tin tình báo có thể hành động với các bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng giúp tối ưu hóa mạng.

Hành trình của Mist AI

Những bổ sung sản phẩm mới dựa trên AI này giúp đẩy nhanh thời gian cung cấp dịch vụ và giảm thiểu chi phí khắc phục sự cố, đồng thời mang lại quy mô, hiệu suất và bảo mật mới cho các mạng trong khuôn viên trường. Chúng tôi không ngừng phát triển danh mục đầu tư dành cho doanh nghiệp dựa trên AI đã giành giải thưởng của Juniper để bắt kịp nhu cầu của khách hàng và đối tác, đồng thời chúng tôi đặc biệt vui mừng về những cải tiến mới nhất này đối với giải pháp chuyển mạch có dây của chúng tôi.

Kết luận

Nếu bạn đang cần hỗ trợ thêm về các thiết bị chuyển mạch của Juniper và Mist AI thì hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn