CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Phát triển mạnh vào năm 2023 với quy mô và tự động hóa

08/08/2023
Bookmark Tin tức

Triển vọng kinh tế cho năm 2023 không quá màu hồng. Không chuyên gia nào có thể quyết định nền kinh tế sẽ tồi tệ đến mức nào, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng nó sẽ đầy thách thức. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải căng thẳng về cách bạn sẽ điều hành doanh nghiệp của mình. Thay vào đó, hãy đưa ra một chiến lược cho phép doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và nhanh nhẹn hơn để bạn có thể đảm nhận bất cứ điều gì mà nền kinh tế này gây ra cho bạn.

Cắt giảm chi phí là một cách để giải quyết khó khăn, nhưng bạn cũng có thể đối phó bằng cách đầu tư vào công nghệ để chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn mọi thứ và cung cấp cho nhân viên của bạn những gì họ cần để đạt được năng suất cao nhất. Công nghệ đó là nền tảng Meraki.

Triển khai nhanh để tận dụng cơ hội

Các nền kinh tế hay thay đổi thường là khi một số cơ hội kinh doanh tốt nhất xuất hiện và cần có một mạng lưới linh hoạt để có thể phát triển nhanh chóng nhằm tận dụng lợi thế. Cần thêm một địa điểm mới để có được hợp đồng hoặc thỏa thuận kinh doanh đó? Mở hộp và cắm thiết bị mạng hoặc IoT vào và nền tảng Meraki sẽ giúp cơ sở hạ tầng của bạn hoạt động trong vài phút.

Nền tảng Meraki thậm chí còn cho phép bạn triển khai hàng chục nghìn mạng một cách nhanh chóng thông qua tự động hóa và cấu hình đơn giản, đẩy nhanh các mục tiêu kinh doanh chiến lược của bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Thêm tự động hóa để hợp lý hóa các hoạt động

Vào năm 2023, làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn sẽ là mục tiêu của cuộc chơi. Đó chính là lúc tự động hóa xuất hiện. APIs của Meraki cho phép bạn tích hợp các quy trình hiện tại của mình, chẳng hạn như cập nhật bảo mật, vào mạng Meraki và sau đó tự động hóa chúng để tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Những việc trước đây mất hàng giờ giờ đây có thể được thực hiện trong vài phút, giúp bạn và nhân viên của bạn có thêm thời gian để tập trung vào việc tăng sự hài lòng của khách hàng, bắt đầu các sáng kiến kinh doanh mới hoặc tăng năng suất của nhân viên.

Nếu không muốn tạo ứng dụng của riêng mình bằng APIs, bạn có thể tận dụng Thị trường Meraki nơi bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng được tạo tùy chỉnh trong nhiều trường hợp sử dụng. Điều này cho phép bạn chọn và chọn các ứng dụng bạn cần để có được thông tin chi tiết có giá trị về doanh nghiệp của mình và thực hiện các hành động thông minh để tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Tận dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa mạng

Bởi vì Meraki vận hành nền tảng mạng đám mây lớn nhất thế giới, điều đó cũng có nghĩa là Meraki có kho dữ liệu lớn nhất để cung cấp cho các nỗ lực trí tuệ nhân tạo (AI) của mình. Điều này cung cấp một nền tảng thông minh hơn có thể tự động mở rộng quy mô mạng ở mọi nơi trên thế giới—bất kể khả năng nào là cần thiết.

Trí tuệ nhân tạo của Meraki có thể giúp bạn loại bỏ phỏng đoán khi vận hành và tối ưu hóa mạng của mình, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong khi tạo ra một mạng hiệu quả và linh hoạt có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Nhìn chung, Meraki tạo ra quy mô, khả năng tự động hóa và thông tin chi tiết mà bạn cần để đạt được sự linh hoạt và hiệu quả cần thiết để phát triển trong một thị trường đầy thách thức. Vì vậy, năm nay, đừng sợ những gì sẽ đến. Đưa ra một chiến lược tận dụng nền tảng Meraki để bạn có thể trở thành một tổ chức tinh gọn, hiệu quả, sẵn sàng tận dụng các cơ hội khi chúng đến.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn