CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Thiết bị định tuyến của Cisco: Chi phí thấp hơn và Sử dụng Carbon trong Mạng Trung tâm Dữ liệu

14/04/2023
Bookmark Tin tức

Thiết bị định tuyến của Cisco: Chi phí thấp hơn và Sử dụng Carbon trong Mạng Trung tâm Dữ liệu

Cisco đã nâng cấp dòng Thiết bị định tuyến 800G của mình, nhằm chuyển đổi tính kinh tế và tính bền vững của Internet cho Tương lai. Việc nâng cấp nhằm đáp ứng sự phát triển bùng nổ của Internet vạn vật (IoT), trong đó số lượng thiết bị được kết nối đã tăng từ hàng tỷ lên hàng nghìn tỷ. Điều này cho thấy nhu cầu tăng băng thông không chỉ từ việc kết nối các thiết bị có 5G và Wi-Fi mà còn từ khối lượng công việc trí tuệ nhân tạo/máy học (AI/ML) cần thiết để thúc đẩy thông tin chi tiết từ các thiết bị được kết nối.

Thẻ dòng 28,8Tbps/36 x 800G mới dành cho Bộ định tuyến Cisco 8000 Series được cung cấp bởi bộ xử lý Cisco Silicon One. Nâng cấp này được cho là có thể giảm chi phí vận hành đồng thời bảo vệ các khoản đầu tư khi mạng phát triển từ dung lượng 100G, 400G và 800G. Nó cũng có thể giúp tiết kiệm carbon bằng cách sử dụng ít phần cứng hơn để thay đổi quy mô và tái sử dụng thiết bị.

Dòng thiết bị định tuyến mới lý tưởng cho môi trường trung tâm dữ liệu đòi hỏi nhiều băng thông hơn so với khối lượng công việc truyền thống, vì vải AI/ML cần mở rộng quy mô với các gai dày đặc hơn, điều này rất quan trọng để hỗ trợ số lượng lớn bộ xử lý với độ trễ thấp. Hệ thống thiết bị định tuyến Cisco 8000 Series cũng giúp tiết kiệm không gian tới 83%, cho phép người dùng sử dụng các mạng dày đặc hơn với nhiều cơ sở hạ tầng giống nhau để hỗ trợ các trường hợp sử dụng như 5G, băng thông rộng, IoT và AI/ML.

Chris Griffin, kiến trúc sư mạng chính của LambdaRail ở Florida, cho biết Hệ thống thiết bị định tuyến Dòng Cisco 8000 là “sự lựa chọn rõ ràng” cho mạng mới của họ, vì nó cung cấp “năng lực chuyển tiếp đáng kinh ngạc, hiệu quả hoạt động và hệ điều hành mạng IOS XR đáng tin cậy”. Ông lưu ý rằng sự kết hợp các tính năng được cung cấp bởi hệ thống bộ định tuyến không chỉ cung cấp cho họ một mạng hiện đại mà còn đảm bảo tiết kiệm đủ chi phí để mở rộng quy mô mạng của họ trong nhiều năm tới.

Việc nâng cấp thiết bị định tuyến 800G của Cisco được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về băng thông từ khối lượng công việc IoT, 5G và AI/ML. Hệ thống định tuyến được cho là có thể giảm chi phí vận hành và bảo vệ các khoản đầu tư, đồng thời tiết kiệm không gian và carbon. Đó là lý tưởng cho các môi trường trung tâm dữ liệu yêu cầu nhiều băng thông hơn cho vải AI/ML, cũng như cho các mạng đang tìm cách mở rộng quy mô với các gai dày đặc hơn để hỗ trợ số lượng lớn bộ xử lý với độ trễ thấp. Florida LambdaRail là một trong những mạng đã đạt được thành công với hệ thống bộ định tuyến, với sự kết hợp của các tính năng cho phép họ có một mạng hiện đại với đủ chi phí tiết kiệm để mở rộng mạng của họ trong nhiều năm tới.

Kết luận

Ngoài cung cấp hệ thống thiết bị định tuyến 800G của Cisco, Quý khách hàng có thể liên hệ Datech, nơi cung cấp nhiều loại bộ định tuyến và chuyển mạch để đáp ứng nhu cầu mạng của mình. Datech cung cấp mức giá cạnh tranh, cùng với nhiều lựa chọn về bộ định tuyến và bộ chuyển mạch mới. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của họ luôn sẵn sàng cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho những khách hàng đang tìm kiếm bộ định tuyến hoặc bộ chuyển mạch tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của họ. Với Datech, Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với giá trị tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn