CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Tối đa hóa khối lượng công việc AI với Mạng xuyên đám mây nâng cao của Google: Tổng quan toàn diện

19/04/2024
Bookmark Tin tức

Tối đa hóa khối lượng công việc AI với Mạng xuyên đám mây nâng cao của Google: Tổng quan toàn diện

Trong bối cảnh điện toán đám mây ngày càng phát triển, nhu cầu về các giải pháp mạng tốc độ cao có khả năng hỗ trợ khối lượng công việc AI trên môi trường nhiều đám mây chưa bao giờ lớn hơn thế. Nhận thấy nhu cầu này, Google đã công bố một loạt cải tiến đột phá cho dịch vụ Mạng chéo đám mây của mình tại hội nghị Cloud Next 2024. Những cập nhật này nhằm mục đích trao quyền cho các doanh nghiệp có khả năng kết nối mạng an toàn, hiệu suất cao được thiết kế riêng cho các sáng kiến AI và máy học (ML).

Giải quyết các thách thức về khối lượng công việc AI:

Dịch vụ Mạng chéo đám mây của Google được xây dựng dựa trên nền tảng của sản phẩm Kết nối đám mây chéo được giới thiệu vào năm trước. Dịch vụ này tạo điều kiện kết nối băng thông cao giữa Google Cloud và nền tảng của các nhà cung cấp đám mây khác, cung cấp các liên kết được mã hóa, được quản lý với tốc độ lên tới 100 Gbps. Mục tiêu bao trùm là cung cấp cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ có khả năng hỗ trợ đào tạo AI trên quy mô lớn, đảm bảo hiệu suất tối ưu và liên lạc có độ trễ thấp giữa các khu vực và khu vực.

Khả năng kết nối mạng nâng cao:

Những cải tiến mới nhất cho danh mục kết nối mạng của Google Cloud bao gồm:

Mô hình hóa như Giải pháp điểm cuối dịch vụ:

Tính năng cải tiến này cho phép người tạo mô hình chỉ định và sở hữu các điểm cuối dịch vụ chứa các mô hình AI cụ thể, cho phép các nhà phát triển ứng dụng kết nối liền mạch. Nó tận dụng Kết nối dịch vụ riêng tư của Google Cloud dành cho nhà sản xuất mô hình AI và kết nối người tiêu dùng, đảm bảo kết nối mạng được quản lý, an toàn trong mạng Google Cloud.

Cải tiến cân bằng tải trên đám mây:

Google Cloud đang giới thiệu các khả năng mới để cân bằng tải trên đám mây phù hợp với khối lượng công việc AI. Số liệu tùy chỉnh cho phép các tổ chức tối ưu hóa việc sử dụng TPU và GPU, nâng cao thời gian phản hồi của người dùng và hiệu quả sử dụng tài nguyên. Ngoài ra, cân bằng tải trên đám mây để suy luận trực tuyến sử dụng các số liệu nâng cao để mang lại hiệu suất tối ưu cho các ứng dụng thời gian thực.

Kết nối và bảo mật Multicloud:

Dịch vụ riêng Kết nối chuyển tiếp qua Trung tâm kết nối mạng (NCC) cho phép liên lạc liền mạch giữa các VPC, đơn giản hóa các thiết kế mạng đám mây. Google Cloud cũng giới thiệu những cải tiến về bảo mật, bao gồm Cloud NGFW Enterprise, ủy quyền dựa trên danh tính với mTLS và ngăn chặn mất dữ liệu mạng nội tuyến (DLP), tăng cường khả năng chống mối đe dọa và bảo mật dữ liệu trên môi trường nhiều đám mây.

Quản lý mạng được hỗ trợ bởi AI:

Gemini Cloud Assist, một trợ lý dựa trên AI, cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất thông minh cho thiết kế, vận hành và tối ưu hóa mạng. Công cụ này đẩy nhanh việc cung cấp và quản lý mạng, cho phép các tổ chức mang lại kết quả kinh doanh nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Những hiểu biết và xác nhận của chuyên gia:

Theo báo cáo gần đây của IDC, Mạng chéo đám mây của Google Cloud cung cấp giải pháp an toàn, linh hoạt và hiệu suất cao để triển khai các tài nguyên kết hợp hoặc đa đám mây. Bằng cách đơn giản hóa kết nối mạng trên các đám mây và giảm tổng chi phí sở hữu lên tới 40%, Mạng Cross-Cloud tăng tốc độ linh hoạt và đổi mới của doanh nghiệp.

Phần kết luận:

Tóm lại, dịch vụ Mạng chéo đám mây nâng cao của Google Cloud thể hiện một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của mạng AI. Bằng cách cung cấp kết nối tốc độ cao, các tính năng bảo mật nâng cao và khả năng quản lý mạng được hỗ trợ bởi AI, Google trao quyền cho các doanh nghiệp khai thác toàn bộ tiềm năng của các sáng kiến ​​AI và ML của họ trong môi trường nhiều đám mây. Đối với các tổ chức đang tìm cách khai thác sức mạnh của AI trên quy mô lớn đồng thời đảm bảo kết nối liền mạch và bảo mật dữ liệu, Mạng chéo đám mây của Google Cloud nổi lên như một giải pháp lý tưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn