CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Top 5 nhà cung cấp giải pháp tường lửa thế hệ mới năm 2024

20/02/2024
Bookmark Tin tức

Top 5 nhà cung cấp giải pháp tường lửa thế hệ mới năm 2024

Trong những năm gần đây, đã có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực an ninh mạng. Phòng thủ chu vi mạnh mẽ và linh hoạt là cần thiết cho các công ty khi các mối đe dọa gia tăng và bề mặt tấn công mở rộng. Dẫn đầu xu hướng này là một số nhân vật nổi bật đã liên tục đổi mới để gây ảnh hưởng đến thị trường.

 

null

 

Cả năm nhà cung cấp đều hiểu rất rõ rằng để duy trì sự phù hợp, họ phải thấy trước những mối đe dọa trong tương lai cũng như những nhu cầu có thể phát sinh. Cam kết của họ về bảo mật được thể hiện bằng kiến ​​trúc bảo mật đã cam kết, nâng cấp sản phẩm thường xuyên và mua lại nhằm nâng cao các khả năng chính.

Palo Alto Networks

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Palo Alto Networks là tiêu chuẩn công nghiệp cho tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW). Bằng cách kết hợp tường lửa thông thường, ngăn chặn mối đe dọa nâng cao, lọc URL và các tính năng khác vào một giải pháp duy nhất, khái niệm nền tảng của họ đã thay đổi hoàn toàn an ninh mạng.

 

PaloAlto PA-820

 

Thông qua việc cập nhật nền tảng thường xuyên và giới thiệu các công nghệ mới, họ đã tiếp tục mở rộng tầm nhìn này trong mười năm qua. Việc phân tích tự động các tệp và tải trọng đáng ngờ trên đám mây được thực hiện nhờ các công nghệ như WildFire và Traps. Trong khi đó, việc tích hợp Demisto với các hệ thống SOAR được khuyến khích bởi việc mua lại mới nhằm đẩy nhanh quá trình ứng phó sự cố. Các khoản đầu tư trong tương lai của họ vào bảo mật IoT và AI/ML sẽ củng cố hơn nữa vị thế của Palo Alto với tư cách là người dẫn đầu về đổi mới.

Fortinet NGFWs

Các tổ chức NGFW của Fortinet có thể đạt được sự bảo vệ nhất quán và sử dụng các phong cách làm việc linh hoạt một cách an toàn với sự trợ giúp của Cấu trúc bảo mật của Fortinet. Việc tích hợp liền mạch tất cả các lớp bảo mật, bao gồm SD-WAN, truy cập mạng, điểm cuối, v.v, khiến điều này trở nên khả thi.

Fortinet FortiGate 600D

Ngoài ra, Fortinet sử dụng hệ sinh thái đối tác rộng lớn và các API để áp dụng cách tiếp cận mở. Điều này mang lại cho doanh nghiệp quyền tự do lựa chọn các giải pháp điểm được tích hợp vào loại vải tốt nhất. Với hiệu suất kỹ thuật vượt trội, các thiết bị tường lửa FortiGate đã bảo vệ mạng trong hơn 20 năm. Khả năng cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát 360 độ trên bề mặt tấn công lớn hơn là điểm vượt trội của Fortinet.

Check Point Quantum Next Generation Firewalls (NGFW)

Tường lửa thế hệ tiếp theo lượng tử điểm kiểm tra (NGFW) Công nghệ phần mềm điểm kiểm tra đã thực hiện cam kết cung cấp bảo mật, bảo vệ dữ liệu và kiểm soát quyền truy cập cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 thuộc nhiều ngành khác nhau dựa vào kiến ​​trúc bảo mật được hỗ trợ bởi bộ tường lửa đầu ngành của họ, Quantum.

Check Point Quantum 7000 Security Gateway

Sự tập trung của Check Point vào việc triển khai, khả năng sử dụng và quy mô là một trong những lợi thế chính của nó. Khả năng quản lý tập trung các biện pháp kiểm soát lượng tử của phần mềm Quản lý bảo mật được các quản trị viên đánh giá cao. Các tính năng như SandBlast Zero-Day Protection và ThreatCloud cũng tự động hóa việc giảm thiểu mối đe dọa để có trạng thái bảo mật tốt nhất có thể với ít công việc nhất.

4. Cisco Secure Firewall

Cisco sử dụng phương pháp của người quản lý để kết hợp trơn tru các tính năng thế hệ tiếp theo vào mọi biến thể tường lửa. Chỉ cần một cú nhấp chuột để sử dụng Umbrella để lọc URL hoặc Cisco Threat Grid để phân tích phần mềm độc hại nâng cao. Các mẫu, API tập trung và Trung tâm quản lý tường lửa bảo mật (FMC) dựa trên đám mây của Cisco giúp đơn giản hóa cấu hình hơn nữa.

Cisco Secure Firewall FPR2100

Các ưu tiên như 5G, SD-WAN và SASE đảm bảo rằng các dòng tường lửa sẽ tiếp tục phù hợp với những thay đổi quan trọng của mạng trong tương lai. Xét trên mọi khía cạnh, Tường lửa bảo mật của Cisco mang lại cho các tập đoàn đa quốc gia sự ổn định, tính linh hoạt và khả năng hiển thị một cửa sổ mà họ yêu cầu để cho phép các mạng hiệu suất cao một cách an toàn.

5. Forcepoint NGFWs

Với việc tập trung vào việc bảo vệ con người, Forcepoint đã khiến ngành bảo mật mất hứng thú. Phân tích sâu được Tường lửa thế hệ tiếp theo của họ sử dụng để xác định chính xác tài liệu nhạy cảm trong lưu lượng mạng. Điều này giúp có thể thực hiện chính sách nghiêm ngặt ở cấp độ chi tiết.

Forcepoint 2200 Series NGFW

Các sản phẩm của Forcepoint tìm thấy các mẫu trong hoạt động của người dùng để xác định hành vi truy cập trái phép vào dữ liệu bí mật. Với kiến ​​thức nền tảng này, các nhóm bảo mật có thể nhanh chóng đóng các lỗ hổng và điểm mù mà kẻ thù có thể sử dụng để chống lại họ. Trong khi đó, những phát triển như tích hợp CASB cũng giúp tăng cường khả năng hiển thị và kiểm soát các ứng dụng đám mây.

So sánh các nhà cung cấp này

Top 5 Next-Generation Firewall Solution vendors in 2024

Top 5 Next-Generation Firewall Solution vendors in 2024