CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

GXP1450

(5/5)

Đánh giá sản phẩm

GXP1450 - ĐIỆN THOẠI IP Grandstream

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Chi tiết: Điện thoại IP Grandstream GXP1450 là dòng điện thoại IP tầm trung dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với rất nhiều tính năng tân tiến, hiện đại, thiết kế đẹp và dễ sử dụng là những gì mà hãng Grandstream mang đến cho khách hàng.

Liên hệ nhận giá tốt

Tùy chọn

Thông số kỹ thuật

Điện thoại IP Grandstream GXP1450

Điểm đặc biệt của IP Grandstream GXP1450 là thiết kế đơn giản với các phím chức năng nổi trên mặt và sắp xếp gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng khi thao tác.

IP Grandstream GXP1450 hỗ trợ đàm thoại rảnh tay 2 chiều không cần nhấc tổ hợp và khử ồn tốt, có cổng cắm tai nghe chân 2.5mm. Với khả năng kết nối tới 2 cổng mạng Gigabit cho phép IP Grandstream GXP1450 hỗ trợ xử lý nhanh các tác vụ cần thiết, giảm thiểu độ trễ mức tối đa. Ngoài ra IP Grandstream GXP1450 còn kèm theo nhiều tính năng tân tiến, hỗ trợ 2 số điện thoại trực tiếp cho phép nhận cùng lúc 2 cuộc gọi đến, tương thích với nhiều chuẩn SIP platform, có đèn báo voicemail, hiển thị số và bộ nhớ danh bạ lớn.

IP Grandstream GXP1450 là một chiếc điện thoại dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao cho người dùng tự do chỉnh sửa tùy ý, đồng thời các phím tích hợp cho phép chuyển cuộc gọi, đàm thoại rảnh tay hay tùy biến nhạc chuông giúp cho người dùng có không gian làm việc linh hoạt hơn rất nhiều.

Với các tính năng trên, IP Grandstream GXP1450 xứng đáng là một trong các điện thoại tầm trung đáng được sở hữu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Tổng quan

Đánh giá và nhận xét